MyVita Beauty Collagen

MyVita Beauty Collagen

 • MyVita Beauty Collagen
 • MyVita Beauty Collagen
 • MyVita Beauty Collagen

 • Giá bán: 414.000 VNĐ


THÀNH PHẦN CẤU TẠO CHO 1 GÓI
 Fish Collagen Peptide 3000 mg
 Vitamin C 60 mg
 Biolin 0.03 mg
 Phụ liệu vừa đủ 1 gói.

 

Ứng dụng các nghiên cứu thực tiễn, với hàm lượng 3g Collagen được tinh chế hoàn toàn từ da cá tự nhiên theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 22000 của Pháp, Collagen Peptide trong MyVita Beauty Collagen đã được phân giải thành các phân tử cực nhỏ, tạo điều kiện cho việc hấp thu vào lớp trung bì, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen cần thiết cho da.

Đặc biệt, trong mỗi gói MyVita Beauty Collagen còn được bổ sung thêm Vitamin C, Biotin (Vitamin B8) và Fiber (Chất xơ) kết hợp với Collagen nguyên chất tạo nên một công thức vượt trội và tối ưu cho sản phẩm. Do đó, với liều dùng 1 gói/lần, ngày 2 gói, hòa tan 1 gói vào 70 - 100ml nước đung sôi để nguội, uống lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ thì MyVita Beauty Collagen giúp hạn chế sự lão hóa da, tăng tính đàn hồi của da, hạn chế các nếp nhăn cho da, giúp da khỏe mạnh, trẻ trung và giúp hạn chế thoái hóa khớp.

Công dụng: Giúp hạn chế sự lão hóa da, tăng tính đàn hồi của da, hạn chế nếp nhăn trên da. Giúp da khỏe mạnh, trẻ trung. Giúp hạn chế thoái hóa khớp.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp cho tất cả đối tượng ở lứa tuổi cần bổ sung Collagen (20 tuổi trở lên) .Đặc biệt người có da khô , da có nếp nhăn hoặc chùn. Người bị nám , tàn nhang. Phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh.

Cách dùng: Dùng uống.

Hòa tan 1 gói vào 70- 100ml nước sôi để nguội khuấy đều đến khi tan hoàn toàn

 • - Dùng 1 gói/lần, ngày 2 lần uống lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ

  - Uống trước khi ăn 30’ để sự hấp thu được tốt nhất

  - Để Collagen hấp thu tốt nhất nên uống  thêm nước hoặc nước trái cây

  - Để tối đa hóa sự hấp thu và sử dụng Collagen, không nên thêm vào sữa hoặc thức uống/bột protein khác sẽ làm giảm những lợi ích của Collagen. Có thể uống chung với các loại vitamin khác

Bảo quản:Trong bao bì kín, để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ phòng (

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.