MyVita Beauty Collagen

Đại sứ nhãn hàng MyVita Beauty Collagen Hoa Hậu Hương Giang Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Đại sứ nhãn hàng MyVita Beauty Collagen               Hoa Hậu Hương Giang Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Đại sứ nhãn hàng MyVita Beauty Collagen Hoa Hậu Hương Giang Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Sau khi sinh con, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ trở lại showbiz trong vai trò đại sứ sản phẩm thiên nhiên chăm sóc da và sắc đẹp MyVita Beauty Collagen. Hương Giang tiết lộ bí quyết giữ vẻ đẹp xinh tươi như thiếu nữ 20 tuổi.

Những danh hiệu sắc đẹp đã đạt được, Hương Giang xem trọng danh hiệu nào nhất? Vì sao?

 

Hoa hậu Hương Giang: Với Giang thì mỗi danh hiệu đánh dấu một chặng đường, thể hiện sự trưởng thành của bản thân. Từ Hoa hậu Hải Dương 2006 cho tới việc được khán giả, chuyên gia làm đẹp trao tặng Hoa Hậu đẹp nhất châu Á 2009, tất cả đều là những cột mốc mình sẽ luôn trân trọng.

 

Bằng sự trải nghiệm của bản thân, Hương Giang có thể cho biết với một phụ nữ trên dưới 30 tuổi cần phải làm gì để lưu giữ tuổi thanh xuân?

 

Hoa hậu Hương Giang: Qua tuổi 25, người phụ nữ bắt đầu phải nghĩ tới việc chăm sóc nhiều hơn cho cơ thể. Sự khỏe mạnh, cân bằng nội tiết thể hiện rõ rệt qua làn da, mái tóc, thân hình. Chị em phụ nữ nên dành thời gian chăm sóc cơ thể mình như tập gym, yoga, chạy bộ, spa, bổ sung vitamin và các loại khoáng chất cần thiết qua thực phẩm, sản phẩm chức năng... Lưu giữ tuổi thanh xuân không phải để cho người khác ngắm nhìn mà là chăm chút cho chính sự tự tin và quý trọng bản thân mình của người phụ nữ.
 
 
Hoa hậu Hương Giang: Hiểu rõ cơ thể mới làm chủ sắc đẹp
 
 
Một người phụ nữ đẹp, theo Hương Giang phải bao gồm những nét đẹp nào mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy được? Còn những nét đẹp bên trong làm sao giữ gìn được?
 

Hoa hậu Hương Giang: Vẻ đẹp bên ngoài như trang phục, thân hình, làn da, mái tóc có thể dễ dàng thể hiện nếu chị em phụ nữ biết cách quan tâm chăm sóc. Nhưng giữa những người đẹp như nhau, người nổi bật sẽ là người có nụ cười, gương mặt, thần thái rạng rỡ, hạnh phúc và tự tin nhất. Dĩ nhiên, mỗi người sẽ giữ riêng cho mình một bí quyết riêng. Chỉ những ai hiểu rõ cơ thể, thiếu cái gì và thừa cái gì mới có thể làm chủ được sắc đẹp!

 

Từ một thiếu nữ trở thành người mẹ, theo Hương Giang, phải làm gì để giữ gìn da đẹp, tóc đẹp và gương mặt rạng rỡ?

 

Hoa hậu Hương Giang: Sau khi sinh con, Giang cũng phải đối mặt với tăng cân, rạn da, sạm da, rụng tóc...như tất cả những bà mẹ khác. Song tôi không cho phép bản thân mình phải lựa chọn chăm sóc con hay chăm sóc bản thân vì Hương Giang hoàn toàn có thể làm được cả hai cùng lúc. Tranh thủ lúc con ngủ, Giang vẫn có thể đắp muối gừng, quấn bụng, dùng dầu dừa dưỡng tóc, dưỡng da, tâp gym nhẹ nhàng tại nhà, tự cho phép mình được ngâm bồn tắm sau một ngày mệt mỏi. Đó cũng là cách Hương Giang cân bằng cuộc sống và lấy lại sức khỏe để chăm con.
 
Hoa hậu Hương Giang: Hiểu rõ cơ thể mới làm chủ sắc đẹp

 
Một người phụ nữ đẹp sẽ luôn chọn cho mình những điều tốt đẹp chăng? Hương Giang có thể chia sẻ sự chọn lựa đẹp nào đó của mình cho các chị em phụ nữ khác không?
 
Hoa hậu Hương Giang: Nói đúng hơn thì một phụ nữ thông mình sẽ biết chọn cho mình những điều tốt đẹp. Cô ấy biết cân bằng cuộc sống giữa công việc và gia đình, biết tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc nhỏ trong cuộc sống, biết rõ về cơ thể của mình để chọn cho mình những thực phẩm, mỹ phẩm an toàn cho sức khỏe. Hương Giang đã chọn MyVita Beauty Collagen vì những thành phần thiên nhiên ít có sản phẩm nào trên thị trường VN có được. Giang mới sử dụng 2 hộp đã có những kết quả bất ngờ như hôm nay.
 
Hoa hậu Hương Giang: Hiểu rõ cơ thể mới làm chủ sắc đẹp
 
Hương Giang đã sử dụng thử MyVita Collagen chưa? Hương Giang đánh giá sản phẩm này có những lợi ích gì sau khi sử dụng hết 2 hộp liên tục trong 1 tháng?
 

Hoa hậu Hương Giang: Giang may mắn được sử dụng MyVita Beauty Collagen từ khi sản phẩm chuẩn bị tung ra thị trường. Dù đã nghe những lợi ích của Collagen song Giang không tin tưởng vào hàng trôi nổi, xách tay ngoài thị trường, chỉ tới khi MyVita - một thương hiệu uy tín đưa ra sản phẩm mới này, Giang mới tin tưởng để lựa chọn. Sau khi dùng thử đều đặn hai gói mỗi ngày vào buổi sáng và tối, Giang cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da, nó trở nên mịn màng và tươi sáng hơn. Sản phẩm tác động làm đẹp sâu từ bên trong, giúp làn da đươc cải thiện hiệu quả nhất.

 

MyVita Beauty Collagen giúp hạn chế sự lão hóa da, tăng tính đàn hồi của da, hạn chế nếp nhăn trên da. Giúp da khỏe mạnh, trẻ trung. Giúp hạn chế thoái hóa khớp.
 

MyVita Beauty Collagen là sản phẩm chăm sóc da, hạn chế tình trạng lão hóa da, giúp cho làn da khỏe đẹp với hàm lượng 3g Collagen.

 

Ngoài ra, đặc biệt, trong mỗi gói MyVita Beauty Collagen còn được bổ sung thêm Vitamin C, Biotin (Vitamin B8) kết hợp với Collagen nguyên chất tạo nên một công thức vượt trội và tối ưu cho sản phẩm.